Monday, 05/12/2022 - 08:17|

HN cán bộ, CC,VC năm học 2022-2023

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS HỒNG KỲ

NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Hướng dẫn số 01/PGD&ĐT-LĐLĐ của PGDĐT, LĐLĐ huyện Yên Thế ngày 12 tháng 9 năm 2022, V/V Hướng dẫn Tổ chức Hội nghị cán bộ - công chức, viên chức năm học 2022-2023, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2022, trường THCS Hồng Kỳ long trọng tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022-0223.

Hội nghị đề ra mục tiêu:

Thứ nhất:  Đánh giá lại kết quả thực hiện Nghị Quyết hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022 của nhà trường, đồng thời đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để thực hiện thành công kế hoạch đề ra cho năm học 2022-2023.

Thứ 2: Phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nâng cao trách nhiệm của Hiệu trưởng. Phòng ngừa ngăn chặn và chống các hành vi tham nhũng, lãng phí, quan liêu, phiền hà, sách nhiễu nhân dân.

Thứ 3: Góp phần xây dựng đội ngũ CB - VC có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm việc có năng xuất, chất lượng, hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của ngành giáo dục

Năm học 2021 - 2022, là năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm học 2021 - 2022, Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, vượt qua những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm học 2021-2022, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích, kết quả đáng tự hào. đặc biệt là công tác bồi dưỡng HSG, và chất lượng đầu vào lớp 10 THPT.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022; Dự thảo báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022; Kế hoạch, giải pháp thực hiện  nhiệm vụ năm học 2022-2023; Việc tuyển dụng, bồi dưỡng, bổ nhiệm, miễn nhiệm; giải quyết chế độ nâng bậc lương, nâng ngạch, đánh giá, xếp loại công chức, viên chức; Báo cáo công khai, quyết toán tài chính của đơn vị  năm học 2021- 2022; việc quản lý, mua sắm tài sản, trang thiết bị của nhà trường. Hội nghị cũng thông qua một số quy chế như: Quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế làm việc, quy chế thi đua- khen thưởng,…

Hội nghị đã diên ra trong không khí nghiêm trang, cởi mở, dân chủ. Tại hội nghị đồng chí Hoang Thị Luyện thay bặt ban chấp hành Công đoàn nhà trường báo cáo ý kiến của người lao đông trong đơn vị; các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động có thêm các ý kiến tham luận về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn tập cho học sinh lớp 9 thi vào THPT, rèn ý thức đạo đức, ý thức học tập, tổ chức các hoạt động rèn kỹ năng sống cho học sinh trong năm học 2022-2023.

Cũng tại Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị vui mừng được đón tiếp bà Dương Thị Loan – Đảng ủy viên phụ trách chi bộ nhà trường về dự, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND bà Loan đã ghi nhận và biểu dương các kết quả mà cán bộ, viên chức nhà trường đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm học 2021-2022. Đồng thời đồng chí cũng định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022-20

Hội nghị phấn khởi được đón tiếp ông Nguyễn Tiên Ngô thay mặt cho phụ huynh HS toàn trường đến dự. Tại hội nghị ông Ngô bầy tỏ sự biết ơn với những nỗ lực vượt khó của các thầy giáo, cô giáo. Ông Ngô hứa toàn thể phụ huynh nhà trường sẽ tích cực phối hợp với nhà trường trong các hoạt động giáo dục các em học sinh.

Hội nghị tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm ký 2022-2024, các đồng chí được giới thiệu để bầu vào ban thanh tra nhân dân đều là những người thẳng thắn, chính trực, có phẩm chất chính trị tốt, có hiểu biết pháp luật. Kết quả 100% cán bộ, viên chức, người lao động nhất trí bầu

Ông Phạm Phi Thương – Trưởng ban

Bà Giáp Thị Thu - Ủy viên

Bà Phùng Thị Thơm - Ủy viên

Sau hội nghị, nhà trường và công đoàn tổ chức chi tay đồng chí Lương Xuân Quyết, giáo viên tin của nhà trường chuyên về đơn vị mới.

Tác giả: Trường THCS Hồng Kỳ
Năm 2022 : 5.127